15 nhiệt kế hồng ngoại gắn tường cho ngườ

Mô tả ngắn

15Nhiệt kế đo trán hồng ngoại treo tường cho người lớn Nhiệt kế tường Đặc điểm: -Không Tiếp xúc & C và F dễ dàng chuyển đổi: Đo lường hồng ngoại không...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
236.000 ₫ 482.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 246.000 ₫

Giới thiệu 15 nhiệt kế hồng ngoại gắn tường cho ngườ

15Nhiệt kế đo trán hồng ngoại treo tường cho người lớn Nhiệt kế tường

Đặc điểm:

-Không Tiếp xúc & C và F dễ dàng chuyển đổi: Đo lường hồng ngoại không tiếp xúc, không cần cầm tay để tránh lây nhiễm chéo. C và F của nhiệt kế hồng ngoại này để con người dễ dàng chuyển đổi. Nhấn lỗ chuyển đổi chế độ sau đó chọn C hoặc F.

-Chức Năng đọc chính xác & báo thức: đo nhiệt độ nhanh 1S trong vòng 0,39-3,94 inch. Đèn đỏ nhấp nháy và báo động âm thanh sẽ cho biết rằng người có nhiệt độ cao khi nhiệt độ cao trên cao> 37,5C hoặc 99,5 F.

3. 2 Cách Nguồn điện & 2 Phương pháp cài đặt: Có thể kết nối với nguồn USB, kho báu sạc, tự lắp đặt pin lithium 18650. Có thể được treo / băng dính hai mặt cố định.

Mô tả:

Nhiệt kế gắn tường trán hồng ngoại có thể được cố định trong trường học, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trạm tàu hỏa, trung tâm cộng đồng.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: trắng

Kích thước: 100x60x150mm

Gói hàng bao gồm:

1 x Nhiệt kế đo trán hồng ngoại treo tường

Lưu ý:

-Do Sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của vật phẩm. Chúng tôi đảm bảo phong cách giống như trong hình ảnh.

-Do Kỹ thuật đo lường cá nhân là khác nhau, có thể có 1-3 cm lỗi vật lý. Cảm ơn