Bộ dụng cụ lấy ráy tai,bộ lấy ráy tai,bộ lấy ráy tai cao cấp,ráy tai thông

Mô tả ngắn: 1. Dung tích lớn, một chai sử dụng được 12 lần, dùng được cho toàn bộ ngoại thất xe, các loại sơn bề mặt xe.,2. Chiết xuất nước lá sen, chống bám bẩn ...
Cập nhật giá lần cuối: 07/04/2023 (323 ngày trước)
Khuyến mãi 38% Tiết kiệm ngay 57.625 ₫
Giá sản phẩm: 96.032 ₫ 153.657 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

1.Dung tích lớn, một chai sử dụng được 12 lần, dùng được cho toàn bộ ngoại thất xe, các loại sơn bề mặt xe.

2.Chiết xuất nước lá sen, chống bám bẩn và dễ lau chùi: Bụi, chất bẩn và các vết bẩn khác dễ bám vào bề mặt sơn làm bề mặt sơn bị bẩn, với hiệu ứng lá sen sau khi phủ, cải thiện bề mặt sơn tự làm sạch và tính kỵ nước,3.Cải thiện độ cứng và giảm trầy xước: Sự bào mòn của cát gây ra các vết xước khác nhau trên bề mặt sơn, tạo thành lớp bảo vệ sau khi sơn phủ, làm giảm hoặc tránh các vết xước do ngoại lực và giảm mức độ hư hỏng của sơn.

4.Chịu nhiệt độ cao, không có dấu vết: Sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bức xạ tia cực tím, sản phẩm sẽ làm cho sơn bị phai màu do oxy hóa.

Sau khi sử dụng loại sáp phun thủ công này, sản phẩm có thể chống lại sự đổi màu do oxy hóa gây ra bởi nhiệt độ cao và làm cho sơn sáng hơn.

5.Hình thành lớp sơn bóng, sáng như mới: Trong quá trình sử dụng xe ô tô, các chất khác nhau trong không khí từ từ phản ứng với sơn xe sẽ ăn mòn lớp sơn xe, do đó bề mặt sơn từ từ mờ đi, và sau khi sơn phủ, lớp sơn phủ được hình thành để khôi phục lớp sơn về trạng thái ban đầu.

6.Thiết kế niêm phong: Dán kín bằng giấy bạc thiếc giúp bề mặt không bị mất ổn định và thấm nước trong quá trình vận chuyển.

7.Đầu phun xoay: Xoay để tắt hoặc mở để tránh tránh khi không sử dụng, tránh gây lãng phí không cần thiết! 8.Sử dụng đơn giản: Một lần xịt và một lần lau, tạo lớp phủ dễ dàng.

Từ khóa