Cân sức khỏe gia đình nhơn hòa 120kg ( màu ngẫu nhiên)

Mô tả ngắn

Cân Sức khỏe màu sắc ngẫu nhiên nha Khách, vì shop 1 ngày hơi nhiều đơn hàng, nên không thể chọn màu được ( vì màu nằm trong thùng kín, không mở từng ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
329.000 ₫

Giới thiệu Cân sức khỏe gia đình nhơn hòa 120kg ( màu ngẫu nhiên)

Cân Sức khỏe màu sắc ngẫu nhiên nha Khách, vì shop 1 ngày hơi nhiều đơn hàng, nên không thể chọn màu được ( vì màu nằm trong thùng kín, không mở từng thùng ra lựa được). Mong khách thông cảm nhé

Giới thiệu sản phẩm Cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120-K5.

. . .

.Chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình là điều khá quan trọng,.đặc biệt là khi bạn phải theo dõi xác cân nặng của mình và gia đình.để dễ dàng điều chỉnh.

Do đó, bạn nên chuẩn bị cho mình một cái cân.thật chính xác ở nhà để tiện lợi cho việc theo dõi và điều chỉnh.cân nặng của mình cho hợp lí, với cân sức khỏe Nhơn Hòa.NHHS-120-K5 sẽ giúp bạn theo dõi và điều chỉnh cân nặng của.mình một cách hợp lí và chính xác nhất.

Đặc biệt, với cân sức khỏe.Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo.độ bền và chắc trong suốt thời gian mà bạn sử dụng, ngoài ra với.cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được thiết kế gọn nhỏ,.thật tiện dụng, dễ dàng di chuyển và đặc biệt không chiếm nhiều.không gian trong ngôi nhà của bạn..

Cân sức khỏe Nhơn Hòa.NHHS-120-K5.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

.Với cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được thiết kế thật gọn.nhỏ, thật tiện dụng, dễ dàng di chuyển và đặc biệt không chiếm.nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn..

Chất liệu cao cấp, bền chắc.Với cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được làm đặc biệt từ.chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và chắc trong suốt thời gian mà.bạn sử dụng.

Với cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120-K5 sẽ là sự.lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong việc theo dõi chế độ cân nặng.của bạn và các thành viên trong gia đình..

Thông số kỹ thuật.- Phạm vi cân : 120 kg.

- Phân độ nhỏ nhất : 1.000g

- Sai số tối đa : 1500 g.

- Sai số tối thiểu : 500 g.

- Tấm lót, bảng tham khảo: nhựa ABS.

- Mặt số bằng nhôm : đường kính mặt số 170 mm.

- Vỏ hộp cân được sơn tĩnh điện.

- Mặt nhựa lót có nhiều màu sắc khác nhau tuỳ theo sở thích chọn.lựa của bạn..

- Sản xuất tại: Việt Nam.- Bảo hành: một năm......