Dưới đây là Các câu hỏi mà Quý khách thường gặp khi mua tại Thuốc Tiện Lợi hoặc ship giao tận nơi

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi rất vui khi trình bày ngắn gọn các câu hỏi hay gặp. Nếu có thắc mắc chưa giải đáp được ở đây, Quý khách có thể gửi mail về cskh@nhathuoctienloi.com. Mong được phục vụ các Quý khách tốt hơn.

Mua thuốc của Nhà Thuốc Tiện Lợi bằng cách nào?

  1. CT12A – Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội
  2. Quý khách có thể đến hoặc hẹn thời gian đến nơi trực tiếp. Hoặc nếu ở xa Quý khách có thể đặt hàng và chúng tôi giao thuốc tận nơi theo yêu cầu.
  3. Nếu thuốc đặc trị nên liên hệ trước để đảm bảo có hàng khi đến

Khi đặt hàng online Quý khách theo cách thông thường hoặc chi tiết theo hướng dẫn tại đây.

Thời gian làm việc

Công ty: 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 tới sáng thứ 7: Thời gian làm việc của công ty & cũng là thời gian ship hàng.
Chủ nhật và ngày nghỉ lễ tết: Nghỉ (sẽ bán sau)
Quý khách lưu ý, với các đơn đặt hàng sau thời gian làm việc của công ty thì đơn hàng của quý khách sẽ được chuyển qua ngày làm việc kế tiếp để xử lý.

Chính sách đổi trả

Vì lý do an toàn, đảm bảo nguồn thuốc luôn đúng và bảo quản đúng, vui lòng chắc chắn mua thứ mình cần. Chúng tôi giữ chính sách đổi trả nghiêm ngặt để tránh thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc trà trộn trong hệ thống và cảm ơn Quý khách ủng hộ. Việc thoải mái đổi trả sẽ có nguy cơ người mua mua phải thuốc giả, kém chất lượng mà người xấu tìm cách lừa đảo mang vào.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyện này, kẻ xấu nói sao mua của chúng tôi mà không cho đổi trả, hóa đơn không có, mà kể hóa đơn có đi nữa, họ vẫn lấy hàng giả thế vào để đổi lấy hàng thật về hoặc đổi tiền mặt. Đã có trường hợp khui ra thử thì thấy thuốc giả và ngăn chặn kịp thời.

Chi tiết chính sách đổi trả tại đây

Cước phí giao hàng

Do chi phí lớn nên lãi cũng thấp hơn so với các ngành hàng khác nên quý khách vui lòng chịu chi phí vận chuyển khi chọn phương thức ship.

Giá cước vận chuyển tính bởi đơn vị giao hàng và đôi khi vùng xa cước khá cao và đợi lâu mà chưa có đơn vị nào chi sẽ chi phí này cho đồng bào vùng xa.