[chất] cân sức khỏe điện tử eco dùng pin sạc salter 9221bk3r - nhập kh

Mô tả ngắn

SALTER thương hiệu số 1 Anh Quốc về cân chính xác, ra đời năm 1760 tại làng Bilston Anh bởi Richard Salter một nhà sản xuất lò xo và các vật liệu đàn ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
1.149.500 ₫

Giới thiệu [chất] cân sức khỏe điện tử eco dùng pin sạc salter 9221bk3r - nhập kh

SALTER thương hiệu số 1 Anh Quốc về cân chính xác, ra đời năm 1760 tại làng Bilston Anh bởi Richard Salter một nhà sản xuất lò xo và các vật liệu đàn hồi. Trải qua gần 300 năm gây dựng và phát triển, đến nay Salter trở thành thương hiệu hàng đầu tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Úc, New Zealand, HongKong, Malaysia, Singapore, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Kenya, ChiLe, Bồ Đào Nha....

Cân sức khỏe điện tử ECO Salter UK sử dụng pin sạc Salter 9221BK3R - Nhập khẩu UK

----------

- Bên cạnh những tiện ích như những chiếc cân sức khỏe khác, cân phòng tắm ECO Salter UK là sản phẩm với nhiều cải tiến mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm chung và khác biệt của chiếc cân này so với những mã cân sức khỏe thông thường.

- Về thiết kế, cân sức khỏe ECO Salter UK vẫn toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế với gam màu đen, mặt kính cường lực cong. Thiết kế cân siêu mỏng chỉ 1,3cm nên có thể cất giữ gọn gàng khi không sử dụng hay đang sạc pin.

- Phía trên mặt cân có màn hình LED sáng và dễ dàng đọc kết quả. Phần trọng lượng tối đa có thể sử dụng trên cân là 180kg, phù hợp với hầu hết người dùng.

- Điểm nổi bật hơn hẳn của chiếc cân sức khỏe này phải kể đến nguồn năng lượng mà nó sử dụng. Nói lời tạm biệt với "pin sử dụng 1 lần" với phương châm bảo vệ môi trường, ECO Salter UK đã được áp dụng pin sạc tái sử dụng cực kì tiện ích. Thay vì phải thường xuyên thay pin, Sau khi sạc đầy 90 phút, bạn có thể sử dụng cân lên đến thời gian là 2 - 3 tháng (tùy theo tần suất sử dụng). Bạn có thể sạc cân dễ dàng thông qua ổ cắm và jack USB.

- Màn hình Led sẽ chỉ sáng khi bạn bước lên cân, số cân nặng cũng được hiển thị rõ nét. Bệ kính cường lực khó mài mòn, tinh tế, thiết kế sang trọng sẽ góp phần làm nổi bật không gian phòng tắm của bạn.

- Được khuyến cáo lựa chọn bởi tổ chức từ thiện SEA LIFE Trust Charity Partnership

-------

Thông số kĩ thuật:

- Kích thước nền: 300 x 300 x 13 mm

- Pin sạc USB

- Nền kính cường lực cong

- Màn hình LED sáng dễ đọc

- Thiết kế siêu mỏng - chỉ 1,3cm

- Kích thước màn hình LCD: 73 x 36mm HD, hiển thị rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

- Trọng lượng tối đa : 180kg

- Bảo hành 0