Chống lão hóa tăng cường nad prohealth nmn pro 300mg capsules 60 viên

Mô tả ngắn: Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin được biết đến với tác dụng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai t...
Cập nhật giá lần cuối: 23/11/2022 (129 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.090.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Mỹ
Chức năng bổ sung Chống lão háo
Thương hiệu ProHealth
Kho 11
Gửi từ Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin được biết đến với tác dụng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò là tiền thân của NAD +, một hợp chất đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng, chuyển hóa và biểu hiện gen trong cơ thể. Khi chúng ta tăng mức NMN trong cơ thể, chúng ta có thể tăng cường sinh tổng hợp NAD + và giúp khôi phục mức độ trẻ trung hơn của chất dinh dưỡng quan trọng này. Trên thực tế, bổ sung NMN đã được phát hiện để hỗ trợ các thông số sức khỏe khác nhau, bao gồm sức bền thể chất và sức mạnh cơ bắp, sức khỏe não, sức khỏe tim, trọng lượng cơ thể và biểu hiện gen.

***Ưu điểm

Chống lão hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tăng cường sức mạnh cơ bắp

Cung cấp sự hấp thụ tối đa bằng cách tập trung phân phối vào các vị trí vận chuyển NMN Slc12a8 của ruột non, nơi sự hấp thụ NMN được tăng lên hơn 100 lần.

Bổ sung NMN đã được phát hiện để hỗ trợ các thông số sức khỏe khác nhau, bao gồm sức bền thể chất và sức mạnh cơ bắp, chức năng thần kinh, sức khỏe tim mạch, trọng lượng cơ thể và biểu hiện gen.

Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin được biết đến là chất giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò như một tiền chất của NAD +.

Được sản xuất không có bất kỳ dung môi hóa học nào, không giống như các sản phẩm NMN khác, và được đóng chai tại Hoa Kỳ trong một cơ sở đã đăng ký với FDA.

***NMN (Nicotinamide Mononucleotide) là gì?

Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò là tiền thân của NAD +, một hợp chất đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng, chuyển hóa và biểu hiện gen trong cơ thể.

NMN hoạt động bằng cách bổ sung các mức NAD + bị suy giảm, tự nhiên giảm với tốc độ khoảng 1% mỗi năm; Ví dụ, một người 50 tuổi có khoảng một nửa NAD + mà họ có khi còn trẻ. Tại sao NAD + lại quan trọng? Vì NAD + là một coenzyme được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống. Nó cần thiết cho tất cả các quá trình sinh học cơ bản của cơ thể và hoàn toàn cần thiết cho sự sống.

NAD + giúp chuyển năng lượng từ axit béo và glucose đến ty thể (nhà máy điện của tế bào), chuyển đổi chúng thành ATP (năng lượng tế bào). Vì ty thể là nhà sản xuất năng lượng cho hầu hết mọi tế bào trong cơ thể, nên việc cải thiện chức năng của ty thể có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe bao gồm cải thiện năng lượng.

***Hướng dẫn

Uống 2-6 viên mỗi ngày, có hoặc không cùng thức ăn,

Tốt nhất là vào buổi sáng, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo :

Nếu bạn đang mang thai và / hoặc cho con bú, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô thoáng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Từ khóa