Cốc hâm nóng cà phê kèm đế điện giữ nhiệt đồ uống lucky cao cấp trưng yến pha trà tặng thìa mạ vàng

Mô tả ngắn

Cốc Hâm Nóng Cà Phê Kèm Đế Điện Giữ Nhiệt Đồ Uống Lucky Cao Cấp Trưng Yến Pha Trà Tặng Thìa Mạ Vàng Cốc hâm nóng đồ uống kèm đế điện giúp hâm nóng đồ ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
125.000 ₫ 160.000 ₫
Khuyến mãi -22% Tiết kiệm ngay 35.000 ₫

Giới thiệu Cốc hâm nóng cà phê kèm đế điện giữ nhiệt đồ uống lucky cao cấp trưng yến pha trà tặng thìa mạ vàng

Cốc Hâm Nóng Cà Phê Kèm Đế Điện Giữ Nhiệt Đồ Uống Lucky Cao Cấp Trưng Yến Pha Trà Tặng Thìa Mạ Vàng

Cốc hâm nóng đồ uống kèm đế điện giúp hâm nóng đồ uống nhanh, nhỏ gọn và tiện dụng giúp hâm nóng cafe, hâm nóng trà và đặc biệt hơn là những mẹ bỉm sữa người luôn bận rộn với tất cả mọi việc trong nhà thì hâm nóng sữa cho bé cũng tốn khá nhiều thời gian nhưng với bộ cốc hâm nóng đồ uống thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

BỘ SẢN PHẨM CỐC HÂM NÓNG KÈM ĐẾ ĐIỆN NHỎ GỌN TIỆN DỤNG

- Là một sản phẩm giúp giữ được nhiệt độ của thức uống luôn nóng ấm không bị nguội lạnh và có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho tất cả mọi người.

- Được thiết kế vô cùng hiện đại nên ngoài việc có thể hâm nóng cho chiếc cốc sứ đi kèm thì bạn có thể sử dụng cho các loại vật liệu khác như ấm trà lớn, nồi inox mini,ly bằng gốm sứ, ly trà thủy tinh, bình sữa của bé, lon sữa tươi,...

- Cốc hâm nóng LUCKY sản phẩm được thiết kế trẻ trung, năng động mà lại vô cùng sang trọng. Được gói gọn trong hộp giấy kèm túi xách xinh xắn nên bạn cũng có thể lựa chọn làm quà tặng thì sẽ rất tuyệt vời.

KÍCH THƯỚC CỦA BỘ CỐC HÂM NÓNG ĐỒ UỐNG

- Cốc hâm nóng cà phê được thiết kế có quai và đế bằng (đế hâm nóng cốc), có dung tích gần 450ml vừa đủ để bạn có thể chứa được một ly cà phê thơm ngon hay một bình sữa cho bé yêu và kích thước chiều cao là 95mm và chiều rộng là 90mm

- Đế điện với kích thước chỉ có 120 x 165mm rất nhỏ gọn chỉ vừa tầm một bàn tay của bạn nên vô cùng tiện lợi khi cần mang theo ra ngoài hay đơn giản là đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian bếp nhỏ cũng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích.

- Bộ sản phẩm cốc hâm nóng giữ nhiệt với 4 thành phần chính gồm: Cốc gốm sứ có thể thay thế, nắp đậy cốc, thìa mạ vàng rất tinh tế và sang trọng, đế điện hâm nóng kèm nguồn điện.

HDSD BỘ CỐC HÂM NÓNG ĐỒ UỐNG KÈM ĐẾ ĐIỆN

- Bạn chỉ cần cho cà phê, trà, nước, sữa hay bất kỳ thức uống nào mà bạn muốn vào cốc và để lên đế điện. Tiếp theo là cắm điện và bật nút nguồn là được.

- Đế điện sử dụng điện áp 220v và có tần số 50hz, dây điện dài 80cm nên thoải mái cắm điện ở nhiều nơi nhé và máy này còn có nút cảm biến động lực để tắt mở.

- Thức uống của bạn sẽ được hâm nóng cả ngày với nhiệt độ ổn định là 55 độ C nên bạn có thể thưởng thức mọi lúc mà không cần phải pha lại thức uống nhiều lần giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

- Nhiệt độ của bộ sản phẩm này đạt mức 55 độ C khi bạn nhắc cốc ra khỏi đế thì nguồn điện sẽ tự động ngắt và đế điện hạ nhiệt cực nhanh nên rất an toàn.

LƯU Ý:

Khi dùng sản phẩm này ngoài chiếc cốc kèm theo thì khi bạn muốn thay thế bằng một chiếc cốc khác phải chọn loại cốc có đế bằng, không bị lõm để đạt được nhiệt độ chuẩn.