Combo 4 thảo dược hỗ trợ trị suy thận, thận hư cực kỳ đơn giản, không tốn kém chi phí mà lại hiệu quả - td218

Mô tả ngắn

Bốn loại cây

Từ kinh nghiệm dân gian và những thông tin hữu ích từ bài thuo.c đi.ề.u t.r.ị chứng suy thận của chị Dung THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH đã phát triển bài thuo.c trên

Sản phẩm này được bán tại Lazada
399.000 ₫ 660.000 ₫
Khuyến mãi -40% Tiết kiệm ngay 261.000 ₫

Giới thiệu Combo 4 thảo dược hỗ trợ trị suy thận, thận hư cực kỳ đơn giản, không tốn kém chi phí mà lại hiệu quả - td218

Bốn loại cây

Từ kinh nghiệm dân gian và những thông tin hữu ích từ bài thuo.c đi.ề.u t.r.ị chứng suy thận của chị Dung THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH đã phát triển bài thuo.c trên thành bài thuo.c nam cho người bệnh suy thận với hiệu quả đi.ề.u t.r.ị bệnh rất cao.

Hiện tại chúng tôi THẾ GIỚI THẢO DƯỢC XANH đang đi.ề.u t.r.ị cho rất nhiều bệnh nh.â.n suy thận, với kết quả đi.ề.u t.r.ị rất khả quan. Có tới 90% các các bệ.nh n.hân cải thiện được hoạt động của chức năng th.ận (10% bệnh nhân do bệnh quá nặng nên hiệu quả chuyển biến còn chưa nhanh). Thường chỉ sau 1 tháng đi.ề.u t.r.ị bệnh bằng liệu pháp này khả năng bài tiết nước tiểu được cải tiện, da dẻ bệnh nhân bớt xanh, bớt xạm.

Combo 4 thảo dược hỗ trợ trị suy thận, thận hư cực kỳ đơn giản, không tốn kém chi phí mà lại hiệu quả - TD218 1

Cách dùng, liều dùng

Dùng làm thuo.c hỗ trợ đi.ề.u t.r.ị bệnh suy thận:

- Thành phần: Gồm 4 cây thảo dược là: Cây muối 20 gam, cây quýt gai 20g, cây mực 20 gam, cây nổ 20 gam đem phơi hoặc sao khô (1)

- Cách dùng: Các vị thuo.c đem rửa sạch rồi đun với 1,2 lít nước, đun cạn còn 200ml (Còn khoảng 1 bát nước) chia 3 lần uống trong ngày.

- Công dụng: Đây là một bài thuo.c nam nổi tiếng trong dân gian, bài thuo.c này có công hiệu đặc biệt trong đi.ề.u t.r.ị chứng suy thận, kể cả bệnh suy thận mãn tính. Với bài thuo.c đơn giản này đã có rất nhiều bệnh nhân suy thận thoát khỏi được căn bệnh hiểm nghèo.

Combo 4 thảo dược hỗ trợ trị suy thận, thận hư cực kỳ đơn giản, không tốn kém chi phí mà lại hiệu quả - TD218 2
Combo 4 thảo dược hỗ trợ trị suy thận, thận hư cực kỳ đơn giản, không tốn kém chi phí mà lại hiệu quả - TD218 3