Đai đeo hỗ trợ điều chỉnh tư thế lưng hyiw8 aolikes 3101b

Mô tả ngắn

Aollix 3101B Back Support Posture Corrector Therapy Corrector Back Enforcement Body Firm Therapy Aollicles Original Posture Corrector Mô hình: 3101B M...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
529.000 ₫

Giới thiệu Đai đeo hỗ trợ điều chỉnh tư thế lưng hyiw8 aolikes 3101b

Aollix 3101B Back Support Posture Corrector Therapy Corrector Back Enforcement Body Firm Therapy Aollicles Original Posture Corrector

Mô hình: 3101B

Mô tả:

Sản phẩm này là tư thế đai điều chỉnh vai. Sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại, thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh tư thế kém và đứng thẳng hơn để bạn trông đẹp nhất và cảm thấy trẻ trung hơn.

Chất liệu: Vải chất lượng cao SBR Nylon

Kích thước có thể điều chỉnh: Phù hợp với kích thước vòng ngực: cm

Đặc điểm:

-OVERALL Correction - Nẹp hỗ trợ vai Kéo lùi phía trên của bạn đến đúng vị trí. Và sau đó cải thiện tư thế toàn bộ cơ thể của bạn sau giờ làm việc hoặc tuổi thọ.

-GIÁ Thực TẾ - Dấu vết tư thế được dũa bằng cao su tổng hợp nhẹ, có thể được mặc thoải mái dưới hoặc quá trình vv, tất cả các tư thế của bạn đều có thể mặc vào và điều chỉnh bằng nó.

- Sử DỤNG hàng ngày - hỗ trợ nhẹ này nên được mặc hàng ngày. Vài ngày đầu tiên chỉ đeo nó trong 15-25 phút, hơn là thêm 20 phút mỗi ngày. Lưng và vai của bạn sẽ từ từ điều chỉnh và bạn sẽ xây dựng trí nhớ cơ cho tư thế phù hợp.

Gói hàng bao gồm:

Bộ sửa tư thế 1pc / pc

Màu có sẵn:

X đen

Correction

Nb: Vui lòng xác nhận hoặc thêm lời khuyên nếu bạn đến đích. Cảm ơn bạn!