Ép bửơi giả

Mô tả ngắn

Trà bưởi giảm cân Giảm Từ 2-4wKg Sau 1 Tháng -TRÀ BƯỞI VITA GIẢM CÂN ĐẸP DA REAL GRAPEFRUIT VITA TOK TOK SANGA Vitamin Bưởi Giảm Cân, Đẹp Da, Tăng Sức...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
359.000 ₫

Giới thiệu Ép bửơi giả

Trà bưởi giảm cân

Giảm Từ 2-4wKg Sau 1 Tháng

-TRÀ BƯỞI VITA GIẢM CÂN ĐẸP DA

REAL GRAPEFRUIT VITA TOK TOK SANGA Vitamin Bưởi Giảm Cân, Đẹp Da, Tăng Sức Đề Kháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hộp 30 gói

- THANH LỌC CƠ THỂ

- Nước ép 99.9% từ bưởi

Cách giảm cân an toàn mà hiệu quả với ngày 2 gói NƯỚC ÉP BƯỞI GIẢM CÂN SANGA vừa tinh tế vừa an toàn cho chúng ta đây ạ!!!

NƯỚC ÉP BƯỞI GIẢM CÂN: Tác dụng của bưởi với sức khỏe - Giàu chất chống oxy hóa, vitamin, lycopene và chất xơ, tác dụng của bưởi còn giúp giảm cân và giải độc cho cơ thể.

Nước ép bưởi giảm cân hoàn toàn tự nhiên vì nó có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn và thúc đẩy sự trao đổi chất, dùng nước bưởi ép giúp bạn có một lối sống lành mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Bưởi cũng là một nguồn cung cấp vitamin C và A, có tác dụng giúp tăng cường chức năng miễn dịch. Nó cũng là một nguồn cung cấp phong phú chất xơ hòa tan pectin giúp giảm mức cholesterol trong máu.

Nước ép bưởi có chứa lycopene, một phytochemical với tính chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể

Công dụng :

- Giảm mỡ thừa trên cơ thể.

Làm đẹp da, chống lão hoá.

Điều hoà kinh nguyệt.

Bổ sung vitamin cho cả ngày khoẻ khoắn.

Cách Dùng: Với 1 cốc nước pha (Nếu bạn muốn bỏ nước đá vào) đơn giản có ngay ly nước thơm ngon vừa giảm cân, vừa đẹp da lại an toàn.

- Uống sau khi ăn no.

Hàng sẵ