Gel rửa tay sạch khuẩn khỏi nano bạc khử khuẩn hương hoa quả

Mô tả ngắn

XỊT SẠCH KHUẨN KHÔ NANO BẠC 100ML NHIỀU SỰ LỰA CHỌN HƠN VỚI CÁC MÙI HƯƠNG HẤP DẪN:Hương Hoa QuảHương QuếHương DâuHương BưởiHương Nước HoaHương TáoVới ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
50.000 ₫

Giới thiệu Gel rửa tay sạch khuẩn khỏi nano bạc khử khuẩn hương hoa quả

XỊT SẠCH KHUẨN KHÔ NANO BẠC 100ML

NHIỀU SỰ LỰA CHỌN HƠN VỚI CÁC MÙI HƯƠNG HẤP DẪN:

Hương Hoa Quả

Hương Quế

Hương Dâu

Hương Bưởi

Hương Nước Hoa

Hương Táo

Với cơ chế diệt khuẩn Nano Bạc & Ethanol tác dụng kép, khử và kháng hầu hết các loại vi khuẩn, virus, nấm, mốc trong sinh hoạt và khi tiếp xúc với nguồn dịch bệnh. An toàn tuyệt đối với người, động vật và tác dụng lưu bám trong một thời gian dài.

NANO BẠC (SILVER NANO) CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Nano Bạc có tác dụng diệt trên 650 loài vi khuẩn, virus, nấm mốc nhờ cơ chế phá hủy hoạt tính các men và chức năng của màng tế bào vi sinh vật. Nano Bạc còn tác dụng lên các loại vi khuẩn gram âm, gram dương, virus và nấm mốc. Nhưng lại tuyệt đối an toàn đối với con người và động vật.

TÁC DỤNG KÉP bởi SILVER NANO & ETHANOL

Sự kết hợp giữa Nano Bạc & Ethanol trong Xịt sạch khuẩn Nano Bạc G.life có tác dụng nhân đôi tuyệt vời. Nano Bạc ngoài khả năng khử khuẩn còn có khả năng kháng khuẩn, chăm sóc da, khử độc, chống dị ứng,... Còn Ethanol (cồn) có tác dụng diệt khuẩn nhanh, mạnh và ngay tức thời.

BẢO VỆ DÀI LÂU TÁC DỤNG LÊN ĐẾN 24 GIỜ

Xịt sạch khuẩn Nano Bạc Glife sau khi sử dụng tạo thành một lưới Nano phủ lên da, đồ vật. Hạt Nano bạc chuyển động cắt đứt RNA, DNA, phá vỡ màng tế bào vi khuẩn, vi nấm; Nano Bạc liên kết với protein trong tế bào rồi thoát ra ngoài khiến vi khuẩn, vi nấm bị tiêu diệt; Protein tự bị phân hủy và trả lại hạt Nano Bạc ban đầu. Vòng lặp liên tục tuyệt vời này tạo nên sự bảo vệ an toàn trong một thời gian dài.

LÀM MỀM DA TAY CÔNG NGHỆ DÙNG TRONG MỸ PHẨM

Nano Bạc có trong Xịt sạch khuẩn G.life tạo ra lớp màng bảo vệ giúp các tế bào da được hồi sinh, bảo vệ làn da yếu, nhạy cảm trở nên khoẻ mạnh hơn. Với kích thước siêu nhỏ Nano Bạc có khả năng thẩm thấu nhanh qua chân lông và làm sạch sâu mà các sản phẩm thông thường khác trên thị trường không có.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn dịch

Xịt toàn thân, xịt vào các vật dụng hay sử dụng, cầm nắm.

Xịt Sạch Khuẩn hoàn toàn an toàn nên có thể xịt trực tiếp vào mặt và để khô tự nhiên.

Xịt lên khẩu trang, quần áo...

Xịt trước khi di ra ngoài, tiếp xúc trực tiếp nơi đông người vì Nano Bạc có cơ chế bảo vệ lên đến 24h.

- LƯU Ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Không tiếp xúc vùng mắt và niêm mạc, uống hoặc nuốt.

------------------------------------------

Phone: 0366127159

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng 100g
Kiểu đóng gói Hộp