Gell rửa tay khô lifebuoy cahi 50ml tiện lợi , bảo vệ vượt trội khỏi vi khuẩn (chai

Mô tả ngắn

Gel Rửa Tay Khô LIFEBUOY 50ml, Bảo Vệ Vượt Trội (Chai nắp 50ml) Các chuyên gia y tế khuyến cáo thường xuyên giữ đôi bàn tay sạch là biện pháp đơn giản...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
32.000 ₫

Giới thiệu Gell rửa tay khô lifebuoy cahi 50ml tiện lợi , bảo vệ vượt trội khỏi vi khuẩn (chai

Gel Rửa Tay Khô LIFEBUOY 50ml, Bảo Vệ Vượt Trội (Chai nắp 50ml)

Các chuyên gia y tế khuyến cáo thường xuyên giữ đôi bàn tay sạch là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để phòng chống các bệnh truyền nhiễm. Bởi trên 1 cm2 da của người bình thường có chứa tới 40.000 vi khuẩn. Đặc biệt số lượng này còn nhiều hơn ở trên da bàn tay, vốn là nơi thường xuyên tiếp xúc với đủ mọi vật dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Với sứ mệnh bảo vệ toàn diện sức khỏe của người Việt, Lifebuoy - Nhãn hiệu sạch khuẩn SỐ 1 thế giới đã cho ra mắt Gel Rửa Tay Khô Sạch Siêu Nhanh Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội 10 với công thức vượt trôi, bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn gây bệnh, thích hợp sử dụng trong các trường hợp không có xà phòng hoặc nước.

Đồng thời, bổ sung Vitamin E cùng các chất dưỡng ẩm tự nhiên, giữ cho bàn tay luôn mềm mịn, không gây khô da.

Chai 500ml siêu tiết kiệm, kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp sử dụng khi không có điều kiện sử dụng xà phòng & nước (khi đi du lịch, khi đi học, đi làm, sau khi đếm tiền,...). Chỉ cần cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay. Xoa đều cho đến khi tay khô, không cần rửa lại với nước.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO - Vẫn cần ưu tiên sử dùng xà phòng/NRT & nước sạch khi có thể.

Lifebuoy là nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bảo vệ sức khỏe cho người Việt Nam, thông qua thói quen rửa tay và vệ sinh thân thể hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 ít sản phẩm vào lòng bàn tay, thoa đều và để khô tự nhiên. Không cần rửa lại với nước

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Hạn sử 24
Trọng 50g