Kẹo socola giảm cân đan mạch hộp 40v đẹp

Mô tả ngắn

Kẹo Socola giảm cân Đan Mạch giải pháp giảm cân tuyệt vời, giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần mà vẫn đảm bảo...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
420.000 ₫ 440.000 ₫
Khuyến mãi -5% Tiết kiệm ngay 20.000 ₫

Giới thiệu Kẹo socola giảm cân đan mạch hộp 40v đẹp

Kẹo Socola giảm cân Đan Mạch giải pháp giảm cân tuyệt vời, giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, cho bạn có một thân hình thon gọn, quyến rũ một cách tự nhiên theo ý muốn của bạn.

Kẹo Socola giảm cân sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên chủ yếu là cacao đen kết hợp với nhiều thành phần thảo dược, có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa chất béo, tăng cường đốt cháy mỡ thừa, vừa giảm cân vừa bổ sung dưỡng chất dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh.

Kẹo Socola giảm cân Đan Mạch là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất sinh học thiên nhiên và các thảo dược có sẵn trong tự nhiên, được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Có tác dụng đốt cháy mỡ thừa và hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng, hỗ trợ giảm béo.

Bên cạnh đó, Chokolade vgttab Danmark sử dụng các thành phần hầu hết là thảo dược thiên nhiên với tỷ lệ chuẩn nên đảm bảo an toàn, lành tính cho người dùng. Sản phẩm này là thành quả nghiên cứu, chế tạo từ Danmark chắc chắn đem lại cho bạn sự hài lòng.

Sử dụng kẹo Socola giảm cân Đan Mạch trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ cơ thể mình. Cảm thấy nhẹ nhàng, người khoẻ khoắn và da cũng đẹp

Thông tin sản phẩm

Giới U
Chức năng kiểm soát cân Gi
Chức năng kiểm soát cân Giả
Chức năng kiểm soát cân Thay thế b
Chức năng kiểm soát cân Giả
Mẫu sản Kẹo
Loại dinh col
Loại dinh Vita
Loại dinh vita
Xu Đan
Giảm cân đặc Không g
Giảm cân đặc Khôn
Thể 250ml
Trọng 250g
Kiểu đón Hộp
Hươ Choc
Thành Phần Hoạt cacao giả
Hạn sử 36
Ngày hế 16726
Loại thực s