Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop 1
Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop 1
Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop 2
Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop 3

Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop

Mô tả ngắn

HIỆU QUẢ CAO: Dựa trên một cuộc khảo sát nội bộ đã có hơn 90% khách hàng của Liplop giảm được đáng kể lượng mồ hôi tiết ra. Có hàng trăm khách hàng th...
Cập nhật giá lần cuối: 23/09/2022 (3 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
1.495.000 ₫

Giới thiệu Máy điều trị ngăn ngừa mồ hôi liplop

HIỆU QUẢ CAO: Dựa trên một cuộc khảo sát nội bộ đã có hơn 90% khách hàng của Liplop giảm được đáng kể lượng mồ hôi tiết ra. Có hàng trăm khách hàng tham gia cuộc khảo sát cảm thấy hài lòng và tạm biệt mồ hôi ở những những vùng BÀN TAY, BÀN CHÂN

HỖ TRỢ 24/7: Liplop với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn luôn lắng nghe và phản hồi tới bạn nhanh nhất có thể. Khi có bất cứ thắc mắc nào về máy Liplop cũng như phản hồi về kết quả dùng máy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng máy.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Máy chúng tôi được thiết kế đơn giản, an toàn và hiệu quả. Được sản xuất theo công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Chỉ sau một vài phút lắp đặt bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sau mỗi lần điều trị từ 15-20 phút tại nhà và tạm biệt chứng đổ mồ hôi nhiều

LỰA CHỌN CỦA BÁC SỸ: Sản phẩm của chúng tôi được nhiều bác sĩ uy tín trong ngành da liễu khuyên dùng, Đặc biệt máy Liplop đã được BỘ Y TẾ cấp phép và là lựa chọn hàng đầu về giải pháp tăng tiết mồ hôi ở Việt Nam.

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 2Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 3

VẬY! ĐÂY LÀ CÁC VẤN ĐỀ MỒ HÔI BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bàn tay ra mồ hơi ướt nhẹp không kiểm soát nổi, rất ngại khi phải bắt tay với ai đó, cầm điện thoại lúc nào cũng dính, viết gì cũng phải cũng phải kê khăn dưới bàn tay, chạm đến cái gì cảm ứng vân tay cũng không nhận, tay cầm cái gì cũng ướt làm cái gì cũng khó. Còn bàn chân thì mồ hôi ướt nhẹp bất kể bốn mùa, đi dép quai ngang thì trơn trượt đến phát ngượng, đi giày đi dép cũng không xong, mang giày lại có mùi khó chịu sợ nhất là phải cởi giày chỗ đông người hay đi vào nhà khác.

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 4

Vì căn bệnh mồ hôi này mà bản thân luôn trong tình trạng lo lắng, tự ti mà cản trở bao hoài bão bao giấc mơ, ảnh hưởng rất nhiều trong chuyện tình cảm, công việc, cuộc sống. Lúc nào cũng bẽn lẽn không dám mạnh dạn, tập trung làm được việc gì.

Gia đình, bạn bè và thương thân không ai hiểu cảm giác khổ sở bất tiện mình phải chịu. Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng không khỏi, sợ bị biến chứng sau phẫu thuật, cuộc sống đúng nghĩa là bế tắc chả biết sống sao cho vừa.

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 5

MÁY MỒ HÔI TAY CHÂN LIPLOP MS01

Việc ra mồ hôi là hoàn toàn tự nhiên nhằm giúp làm mát cơ thể. Mọi người thường đổ mồ hôi khi vận động hoặc bị tác động nhiệt, cảm xúTuy nhiên theo thống kê có khoảng 5% dân số Việt Nam lại ra mồ hôi mà không có bất cứ tác động nào. Hoặc cùng trong nhiệt độ, điều kiện giống nhau mà cơ thể họ lại bị ra mồ hôi. Nếu bạn có những biểu hiện như thế thì giới chuyên khoa gọi là bị bệnh tăng tiết mồ hôi.

Máy mồ hôi Liplop áp dụng phương pháp điện ion (Ionophorese) tiên tiến nhất hiện nay có hiệu quả và an toàn, không có tác dụng phụ, rủi ro cho sức khỏe được giới Y khoa đặc biệt là các bệnh viện trong nước sử dụng cho bệnh nhân mắc chứng bệnh tăng tiết mồ hôi

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 6

Máy Liplop MS01 dành cho mồ hôi bộ phận tay và chân. Khi người dùng tiến hành ngâm, máy sẽ hướng một dòng điện nhẹ qua da trong nước, làm vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi trong lòng bàn tay, chân, khiến mồ hôi tiết ra ít hơn. Đây là sản phẩm nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì đa số người bệnh mắc chứng đổ mồ hôi tại vùng này.

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ ngâm chân, tay vào trong một dung dịch nước, nơi có dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện cường độ 10 mA sẽ làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn.

Trong tháng đầu tiên sử dụng máy 5 buổi/tuần và mỗi buổi kéo dài 10 - 20 phút. Đến tuần thứ hai chân tay đã gần như khô hẳn. Sau đó, tùy từng người, sẽ tiếp tục được dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Khi sử dụng người dùng chỉ thấy hơi tê tê ở cánh tay hoặc chân, chứ không có tác dụng phụ nào đặc biệt.

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 7

TẠI SAO LẠI CHỌN MÁY MỒ HÔI LIPLOP

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và y học trong nước,máy mồ hôi Liplop ra đời và được sản xuất ngay chính trên quê hương đất nước Việt Nam mang lại hiệu quả cao, dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

  • HIỆU QUẢ CAO: Máy MS01 mang lại ỷ lệ thành công đáng kinh ngạc trên 90% ngay cả với trường hợp nặng và lâu năm nhất của bệnh tăng tiết mồ hôi
  • AN TOÀN KHÔNG XÂM LẤN: Hiệu quả cao, an toàn, không dùng thuốc và không tác dụng phụ
  • TIỆN LỢI: Dễ dàng thiết lập và vận hành sử dụng tại nhà
  • BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN: Giấy chứng nhận thiết bị y tế của bộ Y Tế số NH03955. Giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Quatest 1 số 20/3556/TN2

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 8

GIẤY CHỨNG NHẬN

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 9

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 10

CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

Bác sĩ Phạm Thị Hương: Chuyên Khoa Da Liễu - Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội)

Bệnh viện của chúng tôi hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đến có bệnh tăng tiết mồ hôi chân tay. Phương pháp này thực sự an toàn và không có tác dụng phụ đối với bệnh nhân. Đây thực sự là thiết bị có ý nghĩa với cộng đồng người bị ra mồ hôi vì căn bệnh này khiến họ hoàn toàn tự ti khi giao tiếp. Hiệu quả khô tay chân của máy là tuyệt vời trên hầu hết bệnh nhân sử dụng .

Bác sĩ Nelly Gerard-Durand: Chuyên khoa Da Liễu - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Máy mồ hôi chân tay bằng phương pháp điện di ion thay cho phương pháp mổ cắt hạch truyền thống chúng tôi ghi nhận đây là thiết bị đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Các bệnh nhân đều khô tay chân hoàn toàn sau liệu trình 12 buổi tại khoa chúng tôi

Bác sĩ Vũ Thái Hà - Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bản thân mình cũng bị tăng tiết mồ hôi và làm về ngành chuyên khoa da liễu nên càng hiểu về bệnh này. Máy rất tốt. Các bệnh nhân đến phòng khám của mình cho kết quả rất khả quan với tỷ lệ khô lên tới 90%. Với mình thì khô được 90% nhưng cảm thấy cực kỳ hài lòng, Mình cũng khuyên bệnh nhân của mình nên dùng qua máy trước khi quyết định chọn phương pháp phẫu thuật đề phòng các rủi ro cho sức khỏe.

Máy Điều Trị Ngăn ngừa Mồ Hôi Liplop 11

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp thiết bị mồ hôi được sản xuất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá và hài lòng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Liplop
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model MSLL
Chất liệu Nhựa ABS
Loại pin Lithium