[mua 2 tặng 1] sữa tăng cơ, phát triển cơ, bổ sung protein ostrovit whey protein isolate (2.1kg) - chọn 3 mùi tùy ý

Mô tả ngắn

Vì hãng chưa Sx kịp, nên Quý Khách sẽ được chọn 3 hộp 700g = 2.1kg với mùi vị tuỳ thích, GIÁ KO ĐỔI. Vui lòng Inb Shop để lựa 3 Mùi. - OstroVit Whey P...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
1.260.000 ₫

Giới thiệu [mua 2 tặng 1] sữa tăng cơ, phát triển cơ, bổ sung protein ostrovit whey protein isolate (2.1kg) - chọn 3 mùi tùy ý

Vì hãng chưa Sx kịp, nên Quý Khách sẽ được chọn 3 hộp 700g = 2.1kg với mùi vị tuỳ thích, GIÁ KO ĐỔI. Vui lòng Inb Shop để lựa 3 Mùi.

- OstroVit Whey Protein Isolate là loại whey protein cô lập chất lượng cao nhất, được coi là nguồn protein có giá trị nhất được sử dụng trong thể thao. Chất bổ sung thu được bằng cách vi lọc dòng chảy chéo, chạy ở nhiệt độ thấp. Phù hợp lý tưởng cho cả giai đoạn xây dựng khối cơ và giảm mỡ toàn thân.

- OstroVit Whey protein cô lập là thực phẩm bổ sung có chứa 90% protein động vật dễ tiêu hóa và mô hình các axit amin cần thiết để xây dựng khối cơ. Nó chứa rất ít chất béo, lactose và carbohydrate.

- Chất bổ sung thu được bằng cách vi lọc dòng chảy chéo, chạy ở nhiệt độ thấp. Kết quả là, không có sự biến tính của các thành phần hoạt động. Do tính khả dụng sinh học cao và giá trị dinh dưỡng cao nhất, whey protein cô lập giúp tăng tốc hiệu quả việc xây dựng khối lượng cơ thể nạc. Nó kích thích sự phát triển và tái tạo của các sợi cơ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống dị hóa - ngăn ngừa sự phân hủy cơ bắp. Nó là một chất bổ sung tuyệt vời được sử dụng cả trước và sau khi gắng sức. Ngoài ra, nó còn tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ quá trình tái tạo.

- Việc sử dụng chế phẩm này có hiệu quả trong quá trình giảm cân, vì nó kích thích đốt cháy chất béo, đặc biệt là chất béo nằm ở vùng bụng. Nó cũng là một bổ sung hiệu quả cho nhu cầu protein trong quá trình áp dụng chế độ ăn kiêng ít calo. Whey protein cô lập được coi là cơ sở của chế độ ăn kiêng của mọi vận động viên. Nó được khuyến khích đặc biệt trong các môn thể thao sức mạnh, thể hình và thể dục.

+ 26g Whey Protein 100% Isolate

+ 12.6g EAA + 5.2 Glutamine

+ Hơn 6g BCAA

+ Sản xuất theo công nghệ CFM, vi lọc và ko qua xử lý nhiệt

+ Lượng chất béo, đường cực thấp, gần bằng 0

+ Bột cực mịn, dễ tan

ĐẶC TÍNH ISOLATE CỦA WHEY PROTEIN

+ Hàm lượng protein cao

+ Lượng carbohydrate và chất béo thấp

+ Hoạt động đồng hóa - giúp xây dựng khối lượng cơ thuần túy

+ Hoạt động chống dị hóa - ngăn ngừa sự cố cơ bắp

+ Tăng tốc phục hồi cơ sau tập luyện

+ Thích hợp cho tất cả các môn thể thao

+ Nên dùng trong giai đoạn xây dựng khối lượng cơ.

Thêm một phần 30g (khoảng 2,5 muỗng) trong 200 ml sữa tách kem hoặc nước. Tiêu thụ 1-2 lần một ngày tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Nếu có điều gì thắc mắc, anh/chị hãy Inbox cho Shop nhé, Shop sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của anh/chị một cách nhanh nhất.

Lời cam kết của Shopthehinh với tất cả Quý Khách Hàng:

- Uy tín 10 năm bán Supplements

- 100% hàng hóa nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, Auth

- Fake đền gấp 10 lần

- Tất cả đơn hàng đều được đóng gói cẩn thận

- Đổi trả miễn phí tận nhà nếu hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhà bán hàng, vận chuyển.

- Tư vấn tập luyện, dinh dưỡng chuyên nghiệp

- Nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần

- Mua hàng tích luỹ điểm, trở thành VIP MEMBER để nhận ưu đãi giá sỉ cực rẻ

Thông tin sản phẩm

Chức năng hỗ trợ thể hình Tăng cơ
Chức năng hỗ trợ thể hình Chất đạm