Penirum a+ cải thiện kích cỡ cậu chủ, kéo dài thời gian

Mô tả ngắn

  • Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Do công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát cung cấp ra thị trường. Đây là công ty mang đến những sản
Sản phẩm này được bán tại Lazada
450.000 ₫

Giới thiệu Penirum a+ cải thiện kích cỡ cậu chủ, kéo dài thời gian

  • Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Do công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát cung cấp ra thị trường. Đây là công ty mang đến những sản phẩm chất lượng, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Viên uống Penirum A+ được sản xuất bằng công nghệ tân tiến, quy trình khép kín, đồng bộ. Mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt và điều chỉnh kịp thời. Cùng với đó là sự chọn lựa các thành phần thảo dược, an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ. Chúng kết hợp với nhau và tạo ra 1 sản phẩm chất lượng, đáp ứng những điều các anh đang tìm kiếm.
Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 1
Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 2
Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 3

PENIRUM A+ Thêm Nhấp- Thêm Phong Độ

Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Do công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát cung cấp ra thị trường. Đây là công ty mang đến những sản phẩm chất lượng, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.Viên uống Penirum A+ được sản xuất bằng công nghệ tân tiến, quy trình khép kín, đồng bộ. Mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt và điều chỉnh kịp thời. Cùng với đó là sự chọn lựa các thành phần thảo dược, an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ. Chúng kết hợp với nhau và tạo ra 1 sản phẩm chất lượng, đáp ứng những điều các anh đang tìm kiếm.

Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 4

Thành Phần Của Penirum A+

Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 5
Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 6
Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 7

Công Dụng Của Penirum A+

Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 8

Hướng Dẫn Sử Dụng

Penirum A+ Cải Thiện Kích Cỡ Cậu Chủ, Kéo Dài Thời Gian 9

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đưa ra những chỉ dẫn dưới đây cho người dùng:Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1-2 viênUống sau khi ănKết hợp cùng chế độ ăn uống, tập luyện nghỉ ngơi hợp lý để đạt được hiệu quả cao.*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.