Thực phẩm bảo vệ sức khỏe aishitoto collagen jelly ceramide mango vị xoài

Mô tả ngắn: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Aishitoto Collagen Jelly Ceramide Mango Vị Xoài 10g x 15 GóiThực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Aishitoto Collagen Jelly Ceramide Mang...
Cập nhật giá lần cuối: 15/10/2022 (345 ngày trước)
Giá sản phẩm: 790.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu AISHITOTO
Kho 6
Gửi từ Bình Dương

Thông tin sản phẩm

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Aishitoto Collagen Jelly Ceramide Mango Vị Xoài 10g x 15 Gói

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Aishitoto Collagen Jelly Ceramide Mango Vị Xoài 10g x 15 Gói sử dụng collagen Đại dương chiết xuất từ da cá trắng được tuyển chọn và đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sâu Nhật Bản, đảm bảo cấu trúc và hoạt tính Collagen tối ưu, Aishitoto Collagen Jelly đã được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Sản phẩm giúp làn da ẩm mịn, tăng cường độ đàn hồi, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và giúp da sáng đẹp tự nhiên. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần chính và công dụng:

- Mỗi hộp chứa 15.000mg collagen đại dương (15 thanh, mỗi thanh 1000mg) bổ sung collagen hỗ trợ cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi cho da, giúp da sáng đẹp tự nhiên.

- Sản phẩm sử dụng Collagen Đại dương chiết xuất từ da cá trắng được tuyển chọn và đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sâu Nhật Bản, được chế biến với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, đảm bảo cấu trúc và hoạt tính Collagen tối ưu.

- Công nghệ thủy phân nhiệt tiên tiến Nhật Bản tạo ra Collagen chất lượng cao với cấu trúc siêu nhỏ giúp dễ dàng hấp thụ.

- Aishitoto Collagen Jelly Ceramide chứa 1,8mg ceramide, cần thiết để sử dụng hàng ngày. Bằng cách ăn và bổ sung ceramide, bạn có thể giúp cho làn da của bạn ít bị mất độ ẩm từ trong ra ngoài một cách hiệu quả.

- Vị xoài tươi ngon ngọt được khuyến khích cho những ai muốn ăn như một món ăn nhẹ.

Đối tượng sử dụng:

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Aishitoto Collagen Jelly Ceramide Mango Vị Xoài 10g x 15 Gói phù hợp sử dụng cho người trưởng thành, đặc biệt thích hợp với người có làn da khô và có dấu hiệu lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

- Có thể dễ dàng dùng tay xé gói.

- Chỉ cần đẩy thạch bên trong lên và thưởng thức.

- Ngày dùng 1-3 gói.

- Nhai rồi nuốt.

- Ngon hơn khi dùng lạnh.

Xuất xứ thương hiệu:

Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất

Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng

*Sản phẩm xuất kho đảm bảo có HSD từ 06 tháng trở lên

Từ khóa