Thực phẩm chức năng nước ép bưởi giảm cân real grapefruit vita tok tok sanga

Mô tả ngắn

Khác với sản phẩm trà giảm cân orihiro night diet tea hay Orihiro Night Diet Tea Beauty lần này chúng có chức năng chính giúp giảm cân, làm đẹp da, ng...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
360.000 ₫ 649.000 ₫
Khuyến mãi -45% Tiết kiệm ngay 289.000 ₫

Giới thiệu Thực phẩm chức năng nước ép bưởi giảm cân real grapefruit vita tok tok sanga

  • Nước ép bưởi Real Grapefruit Vita Tok Tok là nước ép bưởi và mật ong ( ) chứa rất nhiều vitamin C. Bổsung 8 loại vitamin rất tốt cho sức khỏe, giải khát cho cơ thể khỏi ngày hè nắng nóng
  • Trong nước ép bưởi có chứa nhiều acid có phản ứng tốt với kiềm sau khi tiêu hóa, nên đặc biết tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời còn giúp hạn chế tình trạng thức ăn không được tiêu hóa hết, tích lũy trong cơ thể của mọi người vàđiều này chắc hẳn các chị em phụ nữ rất ưa thích đó là nước ép bưởi không hề chứa chất béo và các enzyme, sẽ giúp hấp thu và làm giảm lượng tinh bột, đường trong cơ thể một cách tốt nhất.
  • Nước ép bưởi còn có công dụng làm giảm hàm lượng insulin trong cơ thể, làm giảm cảm giác đói và ngăn chặn tình trạng thèm ăn hiệu quả cao.
  • Không những thế trong nước ép bưởi còn có chứa rất nhiều thành phần như carbohydrate tự nhiên, vitamin C, chất xơ và protein, các chất này có tác dụng đốt cháy chất béo nhanh và hiệu quả.
  • Cho nên việc giảm cân mà không gây hại đến sức khỏe không còn là mơ ước xa của các chị em phụ nữ chúng ta nữa. Khi kết hợp nước ép bưởi với protein sẽ làm cho chất béo bị đốt cháy và trọng lượng mất đi nhanh nhóng đến bất ngờ.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 469690333_VNAMZ-886374717
Thành phần Canxi,Sắt,Other,VITAMIN C,Chống ô xi hóa,Vitamin A,Vitamin B,Vitamin D,Vitamin E
Dạng sản phẩm Dạng bột
Loại đóng gói Gói đơn
Xuất xứ Hàn Quốc