Trà giảm cân vy & tea có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn đốt cháy lượng mỡ thừa, giải phóng năng lượng giúp giữ dáng, duy trì cân nặng thải độc tố ở gan, giúp giảm mụn, giảm thâm nám, đẹp da.

Mô tả ngắn

2 ngày đầu, uống mỗi ngày 1/2 gói. Pha với 100ml – 300ml nước nóng.Từ ngày thứ 3 trở đi, hoà một gói trà với 100ml nước ấm hoặc nước sôi, sau đó bạn l...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
286.000 ₫ 572.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 286.000 ₫

Giới thiệu Trà giảm cân vy & tea có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn đốt cháy lượng mỡ thừa, giải phóng năng lượng giúp giữ dáng, duy trì cân nặng thải độc tố ở gan, giúp giảm mụn, giảm thâm nám, đẹp da.

2 ngày đầu, uống mỗi ngày 1/2 gói. Pha với 100ml – 300ml nước nóng.Từ ngày thứ 3 trở đi, hoà một gói trà với 100ml nước ấm hoặc nước sôi, sau đó bạn lắc nhẹ chờ trà tan đều và uống trước bữa sáng 30 đến 45 phút.Đối với người huyết áp thấp và đau bao tử nên uống sau bữa sáng 30 phút.Khi đủ số cân như mong muốn bạn có thể ngừng dùng trà vẫn không bị tăng cân lại. Đối với những người trong công việc đòi hỏi phải ra ngoài giao tiếp và ăn uống thường xuyên, thì có thể sử dụng 3 ngày/gói trà để duy trì cân nặng, để duy trì cân nặng và vóc dáng.CƠ ĐỊA KHÓ GIẢM CÂN – là một trong những e ngại của nhiều người đang “băn khoăn” trước khi sử dụng sản phẩm. Trà giảm cân thảo mộc Vy Tea sau nhiều lần cải tiến, nay “thách thức” các cơ địa khó giảm cân, từng uống nhiều loại thuốc giảm cân mà không giảm hoặc lờn thuốc ..Không cần ĂN KIÊNG mà vẫn giảm được cân nặngKhi dùng trà Vy & Tea, bạn không cần phải ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, để có kết quả tốt nhất, nên:Hạn chế tinh bột và đồ béo, đồ uống ngọt, có cồn, có gas Không ăn tối sau 7h, không ăn quà vặt .. Nên uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây lạt (thanh long, ổi, cam, bưởi, dưa hấu ..).