Túi chườm nóng lạnh hỗ trợ giảm đau, chấn thương hiệu quả

Mô tả ngắn

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Túi chườm và các tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe: Túi chườm một trong những vật dụng cần thiết với cuộc sống của chúng ta giiữ ấm v...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
48.000 ₫

Giới thiệu Túi chườm nóng lạnh hỗ trợ giảm đau, chấn thương hiệu quả

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Túi chườm và các tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe:

Túi chườm một trong những vật dụng cần thiết với cuộc sống của chúng ta giiữ ấm vào những ngày trời lạnh giá rét, những chiếc túi chườm giúp bạn giữ ấm cơ thể rất hiệu quả.

- Giúp giảm đau nhức. Khi bị bong gân, sai khớp, bầm dập cơ,...bạn có thể dùng túi chườm lạnh. Liệu pháp này giúp giảm đau và phù nề do làm tăng ngưỡng kích thích của các sợi cơ, gây co mạch, giảm lượng máu lưu thông ở vùng tổn thương.

- Giảm mỡ bụng. Dùng nhiệt độ đúng cách có thể giúp tạo sức nóng lên bề mặt da, đánh tan mỡ bụng, đặc biệt hiệu quả với những chị em phụ nữ muốn nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến sau khi sinh con.

- Hạ sốt. Đắp túi chườm nóng, lạnh cỡ nhỏ lên trán, bẹn và nách chính là một trong những cách hạn sốt tại nhà vô cùng công hiệu.

- Giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả. Một trong những công dụng tuyệt vời và phổ biến khác của túi chườm nóng dành cho phụ nữ đó là giúp cải thiện tình trạng đau bụng kinh hiệu quả. Nhờ công dụng làm giãn mạch máu giúp tăng tuần hoàn máu tại chỗ, đắp túi chườm nước nóng lên bụng khoảng 20 -30 phút mỗi khi cơn đau bụng kinh xuất hiện sẽ giúp cải thiện đáng kể.

Lưu ý: Shop giao màu ngẫu nhiên ạ