Viên gut metaherb xóa tan cơn đau khớp d

Mô tả ngắn

Bệnh gút là do tăng axit uric trong máu kéo dài gây hiện tượng kết tinh tinh thể muối urat lắng đọng ở các khớp xương, làm cho người bệnh có cảm giác ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
350.000 ₫

Giới thiệu Viên gut metaherb xóa tan cơn đau khớp d

Bệnh gút là do tăng axit uric trong máu kéo dài gây hiện tượng kết tinh tinh thể muối urat lắng đọng ở các khớp xương, làm cho người bệnh có cảm giác đau đớn, tê buốt, nhất là vào mùa lạnh. Nguyên nhân chính của bệnh tăng axit uric là do thói quen uống đồ uống có cồn như bia, rượu...ăn thực phẩm giàu đạm.

Đông y điều trị bệnh này chủ yếu lựa chọn các thảo dược có tác dụng làm giảm axit uric máu bằng cách trung hòa axit máu và ức chế tạo thành axit, làm tan các tinh thể muối urat ở các khớp xương, giảm đau, kháng viêm tiêu sưng. Khoa học hiện đại cũng đã nghiên cứu enzim xanthine oxydase (XOD) là một enzim xúc tác cho phản ứng chuyển hóa xanthine trong cơ thể thành axit uric. Do đó, các chất ức chế hoạt động của XOD sẽ đóng vai trò điều trị tận gốc bệnh tăng axit uric gây ra bệnh gout cấp và mãn tính.

Ngoài những ưu điểm do ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến, viên Gut Metaherb là bài thuốc có tác động tổng hợp như sau:

- Có thành phần giảm đau, kháng viêm thảo dược để các ổ khớp không bị sưng, viêm.

- Có thành phần ức chế Enzim XOD, là một enzim xúc tác cho phản ứng chuyển hóa xanthine trong cơ thể thành axit uric (Ngăn ngừa quá trình tiếp tục sinh ra axit uric trong máu).

- Có thành phần trung hòa axit uric trong máu bằng kiềm sinh học; kiềm sinh học khi đi qua dạ dày vẫn giữ nguyên bản chất sinh học của nó mà không bị dạ dày trung hòa.

- Có chất mang tính kiềm để bào mòn muối urat trong ổ khớp, chuyển thành axit uric đào thải ra máu, từ đó đào thải ra ngoài qua thận.

- Có thành phần tăng cường đào thải thận, tức là tăng cường chức năng thận để đào thải axit uric ra ngoài.

Công dụng:

Hỗ trợ đào thải axit uric máu, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh Gout.

Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm sưng, đau khớp do Gout.

Đối tượng sử dụng:

Người bị Gout, người có nguy cơ bị Gout như: thừa cân, béo phì.

Cách dùng:

Ở liều thăm dò, ngày dùng 2 viên, chia hai lần, mỗi lần 1 viên, uống trước bữa ăn sáng và tối với nhiều nước ấm. Sau 7 - 10 ngày, tăng liều tấn công 4 viên/ngày, chia 2 lần. Sau 15 ngày tiếp theo dùng liều duy trì 2 viên/ngày, chia hai lần. Sử dụng sản phẩm trong 3 - 4 tháng và định kỳ nhắc lại để phòng bệnh Gout tái phát. Nên dùng nhắc lại vào mùa đông hoặc điều kiện sinh hoạt, ăn uống làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Chú ý: Sản phẩm không có tác dụng cho người bị Gout đã chuyển sang giai đoạn viêm đa khớp. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Trẻ em dưới 12 tuổi cần thận trọng khi sử dụng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dubgj thay thế thuốc chữa bệnh

Nsx: 08/2018

Hsd: 08

Thông tin sản phẩm

Chức năng bổ Khớp, cơ bắp &