Viên uống collagen biov

Mô tả ngắn

Hộp 120 viên, mỗi ngày uống 1 viên Viên uống Collagen Biove là thần dược trong việc giữ gìn nét thanh xuân, giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa da, tăng...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
340.000 ₫

Giới thiệu Viên uống collagen biov

Hộp 120 viên, mỗi ngày uống 1 viên Viên uống Collagen Biove là thần dược trong việc giữ gìn nét thanh xuân, giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa da, tăng cường sự đàn hồi cho da, giúp cho da luôn căng bóng, mịn màng, trắng da Chỉ cần 1 viên nang collagen 750mg mỗi ngày sẽ bổ sung đầy đủ collagen thiếu hụt cho cơ thể của bạn. Giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống lại các dấu hiệu lão hóa về da do tuổi tác gây nên. Viên uống collagen Biove tăng cường sự đàn hồi cho da, giúp cho da luôn căng bóng, mịn màng, trắng da Giúp xương, sụn, khớp chắc khỏe để bạn được thoải mái hơn trong các hoạt động mỗi ngày. Giảm thiểu những nỗi lo về loãng xương, xốp xương, thoát vị đĩa đệm.

collagen Biovea về hàng đủ bill

khách khen nức nở, giá tốt nhất luôn.

Hộp 120 viên, mỗi ngày uống 1 viên

Đặc biệt viên nang Collagen Biove 750mg tốt với những phụ nữ giảm cân nhanh, da có biểu hiện bị khô, xuất hiện nhiều nếp nhăn, những người phải sống và làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, hay bị stress, hay phải thức đêm, hay phải làm việc quá sức, phụ nữ trong và trước thời gian mãn kinh.

Mỗi ngày nên uống 1 viên sau khi ăn tối khoảng 90 phút , để hấp thu Collagen tốt nên uống nhiều nước hoặc nước trái cây.

Dưới 30 tuổi nên uống liên tục trong 3 tháng.

Trên 30 tuổi nên uống liên tục trong 6 tháng.

- Không nên dùng sản phẩm khi đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Sau khi uống liên tục trong 3 -6 tháng bạn cần ngưng, không uống nữa để cơ thể có thời gian hấp th

Thông tin sản phẩm

Xu Đức
Trọng 300g
Chức năng là Chống lã
Chức năng là Col
Chức năng là Tóc, da &
Chức năng là Làm
Kiểu đón Hộp
Lo Mọi lo
Giới Nữ
Hạn sử 36